• 23 An Dương Vương , Phường 16 , Quận 8 , TP.HCM

  • trantyco@gmail.com

Công Ty TNHH TRẦN TỶ
Dịch vụ

Trần Tỷ Cung Cấp Băng Tải Cao Su Giá Tốt Ở Bạc Liêu

băng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu

   

     Trong các năm gần đây hệ thống băng tải cao su đang đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp, địa chỉ cung cấp băng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu đang được nhiều doanh nghiệp săn lùng

 

     Băng tải tốt sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhân công, sức lực, và rút gọn thời gian trong quá trình làm việc.

 

     → Bạn đang có nhu cầu mua băng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu? Khó khăn vì chưa tìm lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên cung cấp băng tải cao su?

     

     Hãy liên hệ ngay với công ty Trần Tỷ để được trải nghiệm băng tải cao su chát lượng - cao cấp nhé!

 

băng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu

 

Các Loại Băng Tải Cao Su Phổ Biến Hiện Naybăng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu

 

1/ Băng tải nâng hạ

 

     Băng tải nâng hạ là giải pháp giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác không thể đáp ứng được đặc biệt cho khách ở Đồng Tháp.

 

     Góp phần giải quyết bài toán khó khăn tốn rất nhiều nhân lực và công sức của nhiều doanh nghiệp. Thường gặp nhất là nâng hàng lên xe, hoặc nâng hàng lên vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp kho bãi…

 

2/ Băng tải xích

 

     Hệ thống băng tải xích nhựa thiết kế với kết cấu vững chắc đơn giản. Khung băng tải được làm bằng vật liệu Inox 304 phù hợp với ngành công nghiệp nước giải khát, đồ hộp, đóng gói, chai PET, lon nhôm …


     Sử dụng xích tải nhựa là loại xích tải công nghiệp có khả năng giảm thải tiếng ồn vượt trội so với xích kim loại nhưng vẫn đảm bảo hệ thống dây xích tải hoạt động lâu bền, chống mài mài cao, chi phí bảo trì thấp.

 

3/ Băng tải thực phẩm

 

     Băng tải thực phẩm là loại băng tải chuyên dùng để phục vụ trong các ngành thực phẩm qui mô công nghiệp, dây chuyền chế biến, đóng gói … với những đặc tính ưu việt có thể đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

băng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu

 

4/ Băng tải PVC

 

     Băng tải PVC được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn cho các doanh nghiệp Đồng Tháp…

 

5/ Băng tải Inox

 

     Băng tải Inox là loại băng tải có bề mặt lưới bằng inox 304 nhằm đáp ứng đặc thù và những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của các doanh nghiệp Đồng Tháp kinh doanh chế biến thực phẩm bánh kẹo, sấy thực phẩm, thủy sản đông lạnh.

 

6/ Băng tải khung nhôm định hình

 

     Hiện nay băng tải khung nhôm định hình đã được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất băng tải, bàn thao tác dùng trong các công ty lắp ráp điện tử , dược phẩm, dây chuyền lắp ráp …

 

Băng Tải Trần Tỷ Sản Xuất Và Phân Phối Băng Tải Cao Su Giá Tốt Ở Bạc Liêu

 

     Công ty Trần Tỷ là đơn vị nhà sản xuất và cung cấp băng tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng khẳng định một thương hiệu vững chắc về lĩnh vực cung cấp thiết kế băng tải uy tín nhất toàn quốc.

 

     Đồng thời phát triển một hệ thống kinh doanh mạnh mẽ theo đúng quy chuẩn. Và luôn khát khao mở rổng và thu hút các khách hàng, tổ chức, các cá nhân trong và ngoài nước.

 

     Trần Tỷ với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và điều hành nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ vì vậy với những kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề.

     

     Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ của Trần Tỷ và mua được băng tải cao su giá tốt tại Bạc Liêu.

 

băng tải cao su giá tốt ở Bạc Liêu

 

     CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI TRẦN TỶ - Băng Tải Trần Tỷ sản xuất và cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Dịch vụ tư vấn cam kết hài lòng quý khách. Chúng tôi mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.TLT

 

Chân Thành Cám Ơn

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

CTY TNHH TRẦN TỶ

Địa Chỉ : 23 AN DƯƠNG VƯƠNG , PHƯỜNG 16 , QUẬN 8 , TP.HCM.

Di Động : 0933010115   -  MST : 0301959181

Email: trantyco@gmail.com

Website: www.bangtaitranty.com

"Đến với công ty TNHH Trần Tỷ , là sự lựa chọn tối ưu nhất của quý khách hàng"

Nội Dung Liên Quan

 

 

 

Bài viết khác
07-11-2019 08:23:24 AM
Dịch vụ dán băng tải tai bèo (theo yêu cầu)
18-09-2019 10:52:54 AM
Dịch vụ bọc cao su cho RULO ( PULLEY)
18-09-2019 10:53:15 AM
Dịch vụ nối(dán) nguội băng tải bố vải
18-09-2019 10:53:06 AM
Dịch vụ nối(dán) nóng băng tải bố vải
05-10-2019 11:16:26 AM
Dịch vụ nối(dán) nóng băng tải lõi thép
05-10-2019 11:18:15 AM
Dịch vụ nối(dán) băng tải chịu nhiệt