• 23 An Dương Vương , Phường 16 , Quận 8 , TP.HCM

  • trantyco@gmail.com

Công Ty TNHH TRẦN TỶ
Dịch vụ

nhà cung cấp băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

 

  băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

   Hiện nay trong hệ thống sản xuất của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các hệ thống băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm lại là không thể thiếu nhằm phục vụ cho việc sản xuất trong ngành công nghiệp hiện nay.


      Bởi hệ thống băng chuyền công nghiệp không chỉ giúp cho năng suất sản xuất tăng cao mà còn mang đến rất nhiều những lợi ích khác.


      Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách, địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt băng tải vải bố của một hệ thống băng chuyền công nghiệp mang lại. Mời bạn theo dõi nhé!

 

 

băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

 

Tìm hiểu nhà cung cấp băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

 

      Công ty Trần Tỷ là đơn vị đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, và hiện đây là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp.

 

      Tại đây, chúng tôi có hàng chục mẫu băng tải  vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã man.   Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển các loại băng chuyền tải, sợi dây băng tải nhằm đáp ứng được nhu cầu tốt hơn đến quý khách hàng. 

 

 

      Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã và thích ứng cho mọi công trình nhà xưởng. 


 

Xem ngay: Công Ty Trần Tỷ | Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Băng Tải Vải Bố Tphcm

 

băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

 

Tính đặc trưng băng tải cao su tải bố vải giá rẻ tại Trần Tỷ:

 

1.Băng tải cao su bố vải với cấu tạo dây băng tải đặc biệt được làm từ các lớp bố vải làm từ sợi tổng hợp polyeste làm sợi dọc và nylon làm sợi ngang.

 

2.Với thiết kế nhiều lớp tạo nên khả năng chịu lực cực lớn cho mặt băng tải. Cấu trúc băng tải cao su bố tải gồm: khung băng tải, mặt băng tải, động cơ truyền chuyển động, giảm tốc…

 

3.Băng tải cao su tải bố có khả năng chịu tải trọng lớn, mặt băng tải chống co giãn với tỉ lệ giãn theo chiều dọc thấp đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

 

4.Bề mặt băng tải chống trượt hiệu quả, ma sát lớn. Với hệ số an toàn cao được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng.

 

5.Băng tải chống thấm nước, chịu nước tốt, chống nấm mốc.. làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt, với nhiệt độ cao và hóa chất ăn mòn lớn.

 

6.Hệ thống có thể hoạt động vận chuyển vật liệu ổn định trong thời gian dài với tốc độ lớn.

 

Xem ngay: Dịch vụ thi công băng tải vải bố theo yêu cầu | Alo là có mặt 

 

 

băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

 

Trần Tỷ - đơn vị chuyên cung cấp băng tải vải bố giá rẻ tại tphcm

 

      Đến với Trần Tỷ, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp đến quý khách hàng các loại băng tải chất lượng nhất, sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.       Cùng với chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế và lắp đặt băng tải công nghiệp, cung cấp phụ kiện con lăn băng tải, công ty sẽ giúp các đơn vị tối ưu về phương án kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sản xuất hiệu quả, đồng thời tối ưu tài chính phù hợp.

 

       Nếu quý khách hàng có nhu cầu về mua các sản phẩm băng tải vải bố, có thắc mắc cần được tư vấn xin hãy vui lòng liên hệ qua số: 0933010115   của chúng tôi nhé. 

 

CTY TNHH TRẦN TỶ  TLT

 

Địa Chỉ : 23 AN DƯƠNG VƯƠNG , PHƯỜNG 16 , QUẬN 8 , TP.HCM.

 

MST : 0301959181

 

Di Động : 0933010115   

 

Email: trantyco@gmail.com

 

Website: www.bangtaitranty.com

Bài viết khác
15-02-2020 11:23:43 AM
sản xuất băng tải cao su - Băng tải cao su giá..
15-02-2020 10:53:43 AM
công ty sản xuất băng tải cao su - Ngày nay, băng..
15-02-2020 10:03:18 AM
báo giá băng tải cao su - Ngày nay, giữa thị..
15-02-2020 09:11:16 AM
Trong các năm gần đây hệ thống băng tải cao su..
14-02-2020 04:35:19 PM
Keo dán băng tải cao su đóng vai trò rất quan..
14-02-2020 03:58:22 PM
Băng tải cao su bố vải chịu nhiệt là hệ..